Hotline: Mr Trang: 0981.413.579 - 0976.828.503

Nhà Để Xe Ô Tô Khung Thép Thiết Kế Thế Nào Hợp Lý

Nói đến công trình xây dựng sử dụng nhà khung thép phổ biến hiện nay không thể kể thiếu nhà để xe. Nhà để xe ô tô khung thép là một giải pháp tối ưu hiệu quả cho những nơi cần che chở nắng mưa cho xe ô tô. So với nhà giữ xe truyền thống thì xây dựng nhà xe khung thép sẽ mang đến nhiều ưu điểm và lợi ích hơ, đặc biệt là khả năng tiết kiệm chi phí xây dựng.

Công trình nhà để xe tiền chế làm bằng khung thép tiền chế có thể tận dụng lắp đặt: Nhà ở, công ty, siêu thị, nhà máy, cơ sở kinh doanh. Vậy việc lắp đặt nhà để xe khung thép như thế nào là hợp lý? Mời bạn cùng theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi để hiểu thêm về chủ đề này nhé!

Ưu điểm khi xây dựng nhà để xe ô tô khung thép

Nhà để xe khung thép sẽ giải quyết được vấn đề về chi phí đầu tư so với việc xây dựng nhà để xe truyền thống.

Đặc biệt nhà để xe không thể chỉ mất một phần ba thời gian để xây dựng nếu so với nhà để xe truyền thống có cùng diện tích.

Về để xe khung thép giúp người chủ đầu tư tiết kiệm được chi phí xây dựng

Về để xe khung thép tiền chế giúp người chủ đầu tư tiết kiệm được chi phí xây dựng

Nhà để xe khung thép tiền chế tối ưu diện tích vì mang đến không gian thoáng mát rộng rãi và có thể tháo rời khi muốn di chuyển đến nơi khác.

Nhà để xe khung thép tiền chế được đánh giá cao về mức độ an toàn, tuổi thọ sử dụng lâu bền và thân thiện với môi trường.

Công trình nhà để xe khung thép đưa vào hoạt động sẽ mang đến nhiều tiện ích vì vì nền móng nhà không phải chịu một áp lực quá lớn từ bộ phận khung thép tác động.

Một nhà để xe khung thép tiền chế đơn giản

Một nhà để xe khung thép tiền chế đơn giản

Những loại nhà để xe khung thép tiền chế phổ biến hiện nay

Do nhu cầu của người dùng ngày càng cao. Các kỹ sư đã không ngừng thiết kế, đổi mới và sáng tạo để mang đến những mẫu nhà để xe khung thép hoàn hảo nhất theo ý muốn của chủ đầu tư. Vì vậy chủ đầu tư có thể dễ dàng lựa chọn kiểu dáng nhà để xe không thép mà mình muốn. Hiện nay có hai mẫu nhà để xe khung thép chính đó là:

Nhà để xe khung thép tiền chế mái vòm

Đây là kiểu dáng thiết kế nhà để xe tiền chế được sử dụng chủ yếu trong những công trình dân dụng, nhà máy, công trường, xưởng sản xuất lớn nơi có lợi thế về diện tích xây dựng.

Khung thép kết hợp với mái vòm tạo nên không gian đơn giản nhưng có tác dụng che chắn hoàn hảo. Với phần mái vòm có thể kết hợp với nhiều loại vật liệu khác nhau như tôn tấm lợp nhựa siêu nhẹ hay aluminium.

Để hoàn thành nhà để xe khung thép cần một khoảng thời gian không quá dài

Nhà để xe khung thép mái vòm là sự lựa chọn thích hợp cho những công trình có quy mô nhỏ

Tuy nhiên các chủ đầu tư vẫn ưu tiên lựa chọn tôn để lợp cho nhà khung thép mái vòm thay vì những vật liệu khác vì giá thành của nó rẻ hơn. Đặc biệt là khi chủ đầu tư chỉ muốn làm khung thép và mái vòm để che chắn cho xe máy mà không sử dụng các bức vách xung quanh công trình.

Các mẫu nhà để xe ô tô khung thép tiền chế

Các mẫu nhà để xe ô tô khung thép tiền chế

Nhà để xe khung thép nhiều tầng

Đây là một trong những mô hình nhà giữ xe khung thép tiền chế dùng cho nơi có diện tích giới hạn nhưng cần đến sức chứa số lượng xe lớn. Loại nhà rửa xe này thường được xây dựng ở bến xe, trung tâm thương mại, siêu thị hay sân bay. Nhà giữ xe được thiết kế với nhiều tầng chắc chắn để đảm bảo về mặt diện tích chứa đủ số lượng xe cần thiết.

Tất cả các cấu kiện dùng trong nhà thép để xe đều được sản xuất tại nhà máy theo thông số quy định. Vì vậy nhà xe nhiều tầng luôn đảm bảo độ chắc chắn thuận tiện cho việc xe di chuyển lên xuống và có tuổi thọ sử dụng lâu dài.

Nhà để xe khung thép nhiều tầng sẽ giúp chứa đựng được lượng lớn xe ô tô

Nhà để xe khung thép nhiều tầng sẽ giúp chứa đựng được lượng lớn xe ô tô

Quy trình thi công nhà xe thép tiền chế

Bản thiết kế và kỹ thuật thi công nhà để xe khung thép tiền chế sẽ quyết định đến tiến trình thi công và chất lượng của toàn bộ công trình. Cho dù nhà để xe khung thép có quy mô lớn hay nhỏ thì việc thực hiện chính xác các kỹ thuật là điều bắt buộc để đảm bảo an toàn cho người dùng và duy trì tuổi thọ lâu dài.

Về cơ bản có thể nhận thấy quy trình thi công nhà khung thép gồm 5 bước chính:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin từ khách hàng để đưa ra ý tưởng và bản thiết kế phù hợp.

Bước 2: Đưa bản vẽ cho khách hàng tham khảo và điều chỉnh những phần chưa phù hợp theo mong muốn của khách hàng.

Bước 3: Tiến hành gia công những kết cấu thép tại nhà máy theo kích thước và thông số kỹ thuật cho trước.

Bước 4: Tiến hành lắp dựng nhà để xe khung thép.

Bước 5: Hoàn thiên những bước cuối của công trình để bàn giao cho khách hàng.

Việc thi công nhà để xe khung thép muốn đảm bảo chất lượng cần thực hiện bởi những người thợ có tay nghề

Việc thi công nhà để xe khung thép muốn đảm bảo chất lượng cần thực hiện bởi những người thợ có tay nghề

Trên đây là nội dung bài viết mà chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn tham khảo về việc kết hợp vật liệu nhà để xe ô tô khung thép tiền chế thế nào cho hợp lý. Bạn có thể trực tiếp liên hệ đến đội ngũ nhân viên tư vấn đơn vị thi công Kết cấu thép Ngọc Duy để được hỗ trợ cung cấp thêm thông tin về chủ đề này. Cảm ơn bạn đã quan tâm theo dõi bài viết.

Fanpage: Kết cấu thép Ngọc Duy

Comments are closed.

098.14.13579